Vietmec Group Xây Dựng 7 Chuyên Đề Y Tế, Sức Khỏe

Hệ sinh thái nền tảng y tế Toàn Diện, Minh Bạch – Vietmec Group phát triển các chuyên đề y tế, sức khỏe đa dạng, hiện nay đang thu hút, đón nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng, là nơi hàng nghìn độc giả ghé thăm mỗi ngày.

Hệ sinh thái Y Tế Đầu Tiên và Duy Nhất tại Việt Nam – Vietmec Group

Hiện nay, khi đời sống càng phát triển, công nghệ có những bước tiến mạnh mẽ để người dân có thể dễ dàng tiếp cập với những tin tức y tế, sức khỏe, khoa học một cách nhanh chóng. Nhưng thực tế, những nhu cầu của khách hàng về các nguồn tin chính thống, chuẩn xác vẫn chưa thật sự được đáp ứng đủ, từ đó dẫn tới việc tiếp nhận sai thông tin, dễ bị các chiêu trò lừa gạt thông qua các nền tảng internet.

Vietmec Group với tiền thân là tập đoàn Y dược hàng đầu ở Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực đã hơn 10 năm đã phát triển, ứng dụng nền công nghệ thông tin4.0 để xây dựng hệ sinh thái Y tế Đầu Tiên và Duy Nhất tại Việt Nam. Qua đó, kết nối các chuyên gia, bác sĩ giỏi, các phòng khám uy tín, chất lượng trên toàn quốc để đảm bảo mang tới những thông tin, chia sẻ ý nghĩa và khoa học nhất.

Vietmec Group - Hệ sinh thái Y Tế Đầu Tiên và Duy Nhất tại Việt Nam
Vietmec Group – Hệ sinh thái Y Tế Đầu Tiên và Duy Nhất tại Việt Nam

Vietmec Group phát triển 7 chuyên đề y tế, sức khỏe thu hút lượng lớn sự quan tâm từ cộng đồng

Ngay từ khi bắt đầu xây dựng, Vietmec Group luôn hướng tới định hướng Toàn Diện và Khoa Học, đảm bảo chia sẻ các thông tin liên quan tới làm đẹp, sức khỏe và nha khoa đa dạng, được nhiều chuyên gia tham gia đánh giá, kiểm duyệt, đảm bảo tính minh bạch, chính xác.

Hiện nay, 7 chuyên đề được phát triển bởi hệ sinh thái có lượng lớn độc giải quan tâm tìm hiểu gồm:

Y học cổ truyền

Hệ sinh thái Vietmec Group tập trung nguồn lực lớn trong việc xây dựng các thông tin Y học cổ truyền, chia sẻ tới bạn đọc những giá trị cốt lõi, quý giá nhất với đa dạng chủ đề:

 • Các bài thuốc quý: Đưa những bài thuốc cổ phương, các bài thuốc đông y mang tới hiệu quả cao an toàn tác dụng rõ rệt tới người dân.
 • Thông tin về các bác sĩ học cổ truyền giỏi nhiều kinh nghiệm: Trên hệ sinh thái vượt mức có tới hơn 30 bác sĩ cùng các lương y Y học cổ truyền luôn sẵn sàng tư vấn, chia sẻ, trao đổi, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho mọi người từ xa.
 • Các địa chỉ nhà thuốc Đông y uy tín: Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, Nhất Nam Y Viện, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc,…

Vật lý trị liệu

Có rất nhiều thông tin được tổng hợp và cung cấp cho bạn đọc về những phương pháp vật lý trị liệu giúp hỗ trợ tối đa cho quá trình chữa bệnh hiện nay.

Một số chuyên đề nổi bật có thể kể tới như:

 • Các kỹ thuật day ấn xoa bóp huyệt có thể tự thực hiện tại nhà.
 • Những thông tin quan trọng về khí huyết và hệ kinh lạc trên cơ thể.
 • Các địa chỉ uy tín, kỹ thuật viên và bác sĩ giỏi trong lĩnh vực vật lý trị liệu hiện nay.

Nha khoa

Đối với lĩnh vực nha khoa, hệ sinh thái Vietmec Group cũng chia sẻ rất nhiều thông tin về các bác sĩ hàng đầu, nổi tiếng với nhiều kinh nghiệm chuyên môn, chia sẻ đa dạng thông tin về các chủ đề:

 • Nha khoa thẩm mỹ.
 • Bệnh răng miệng.
 • Các phương pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ nhỏ.

Dược mỹ phẩm

Tổng hợp và chia sẻ nhiều thông tin về các loại dược mỹ phẩm cũng như cách sử dụng sao cho có được hiệu quả và an toàn nhất. Một số chủ đề nhận được sự quan tâm nhất từ bạn đọc như:

 • Hệ thống các cơ sở đại lý phân phối thuốc uy tín cho người dân.
 • Các thông tin xoay quanh thuốc, thực phẩm chức năng bao gồm: Nguồn gốc xuất xứ, cách sử dụng, công dụng, những lưu ý khi dùng….
Đa dạng các chủ đề y tế, chăm sóc sức khỏe
Đa dạng các chủ đề y tế, chăm sóc sức khỏe

Dược liệu

Hệ sinh thái Vietmec Group cũng mang tới rất nhiều thông tin quan trọng về lĩnh vực dược liệu, để người dân có thể tiếp cận được những thông tin chính xác, đáng tin cậy nhất.

 • Các loại trà và bài thuốc dược liệu được khuyến khích sử dụng trong đời sống hàng ngày.
 • Cách gọi, công dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng của các loại dược liệu.
 • Những đơn vị, địa chỉ cung cấp nguồn dược liệu chất lượng đã được kiểm định nghiêm ngặt.

Mẹ và bé

Chuyên đề chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích xoay quanh tới việc chăm sóc sức khỏe cho mẹ và trẻ nhỏ.

 • Kiến thức thai giáo
 • Kiến thức sinh sản
 • Các mẹo, kinh nghiệm để chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.
 • Những vấn đề sức khỏe trẻ nhỏ dễ mắc phải.
 • Thông tin các bác sĩ nhi khoa, phụ khoa uy tín, đáng tin cậy nhất.

Tin tức sức khỏe

Các thông tin về sức khỏe liên tục được cập nhật kịp thời, chính xác để mang tới những trải nghiệm toàn diện đầy đủ nhất cho mọi độc giả

 • Những cảnh báo về hàng kém chất lượng, hàng giả, các loại thuốc không rõ nguồn gốc, thực phẩm chức năng chứa chất gây hại cho sức khỏe, những cơ sở y tế hoạt động không được cấp phép, không đảm bảo có uy tín.
 • Các thông tin mới nhất liên quan tới dịch bệnh.
 • Thông tin về các chương trình đào tạo các đề tài nghiên cứu những thông tin y tế nổi bật nhất.

Hiện nay hệ sinh thái Vietmec Group đang nhận được đông đảo sự quan tâm đón nhận từ độc giả, là nơi đáng tin cậy để bạn đọc tìm kiếm những thông tin y tế, sức khỏe, khoa học nhanh chóng và chính xác nhất. Từ đó có thêm nhiều kiến thức kinh nghiệm để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tải xuống và tận hưởng

Truy cập các khóa học của bạn mọi lúc, mọi nơi & chuẩn bị với các bài kiểm tra thực hành.

Tải ứng dụng