Phòng khám Nhất Nam Y Viện chăm sóc sức khỏe chất lượng đẳng cấp hoàng cung

Xây dựng và phát triển hơn 4 năm qua, Nhất Nam Y Viện từng bước cung cấp thêm nhiều dịch vụ YHCT chăm sóc sức khỏe chất lượng, đẳng cấp hoàng cung. Điều này không chỉ được thể hiện ở các bài thuốc, quy trình khám chữa được phục dựng từ tinh hoa triều Nguyễn mà còn được minh chứng bởi sự tận tâm, hết mình của đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao của Nhất Nam Y Viện.

Nhất Nam Y Viện cung cấp đa dạng các giải pháp, dịch vụ Y học cổ truyền

Đến với Nhất Nam Y Viện, bạn không chỉ được thăm khám chữa, chẩn bệnh bằng phương pháp từng được các ngự y Thái Y Viện chữa cho vua chúa mà còn được dùng các bài thuốc của Vua. Đặc biệt, bạn còn được cung cấp đa dạng các giải pháp, dịch vụ chất lượng mang phong thái đặc trưng đẳng cấp hoàng cung.

Đa dạng giải pháp và dịch vụ thăm khám bệnh bằng YHCT

Với sứ mệnh gìn giữ và phát triển tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong khám chữa bệnh cho người Việt, Nhất Nam Y Viện không ngừng nghiên cứu hoàn thiện, cung cấp đa dạng giải pháp và dịch vụ thăm khám chữa bệnh đáp ứng nhu cầu hàng nghìn người bệnh khi đến với đơn vị.

Các giải pháp và dịch vụ thăm khám chữa bệnh bằng YHCT đã và đang được Nhất Nam Y Viện cung cấp gồm:

 • Giải pháp và dịch vụ thăm khám chữa các bệnh sinh lý nam.
 • Giải pháp và dịch vụ thăm khám chữa các bệnh viêm xoang, viêm mũi.
 • Giải pháp và dịch vụ thăm khám chữa các bệnh viêm họng, viêm amidan.
 • Giải pháp và dịch vụ thăm khám chữa các bệnh về da liễu.
 • Giải pháp và dịch vụ thăm khám chữa các bệnh về xương khớp.
 • Giải pháp và dịch vụ thăm khám chữa các bệnh về dạ dày, tiêu hóa.
 • Giải pháp và dịch vụ thăm khám chữa các bệnh phụ khoa.
 • Dịch vụ châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, day ấn huyệt.
 • ….

nhat nam y vien

Các dịch vụ châm cứu, bấm huyệt tại Nhất Nam Y Viện

Trải qua hơn 4 năm đi vào hoạt động, các giải pháp và dịch vụ thăm khám của Nhất Nam Y Viện không ngừng được điều chỉnh, phối chế phù hợp với từng thể trạng, cơ địa người bệnh hiện nay.

Các liệu trình bài thuốc này đều được sưu tầm, nghiên cứu và phục dựng từ các tài liệu y lý cổ của Thái Y Viện triều Nguyễn kết hợp kinh nghiệm dày dặn của đông đảo y bác sĩ chuyên môn cao của Nhất Nam Y Viện.

nhat nam y vien

Bác sĩ Vân Anh và Bác sĩ Lê Phương thảo luận về các dược liệu quý

Một trong số đó có thể kể đến các Tiến sĩ, bác sĩ như:

 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất nam Y Viện với hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh bằng YHCT; 
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện với hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu, khám chữa bệnh bằng YHCT,…

Kết hợp với một vài phương pháp của Y học hiện đại nhằm nghiên cứu và kiểm chứng dược tính của các thảo dược. Thêm vào đó, mỗi liệu trình điều trị đều được các bác sĩ chủ động điều chỉnh liều lượng thành phần phù hợp tùy theo tình trạng thể bệnh của mỗi người.

nhat nam y vien

Vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Với phương châm “Nam dược trị nam nhân”, Nhất Nam Y Viện chủ động mở rộng quy mô trồng thảo dược ở các vùng thổ nhưỡng thuộc các tỉnh phía Bắc như Lào Cai, Hòa Bình, Hà Giang, Thái Nguyên,..nhằm đảm bảo nguồn thảo dược sạch đạt chuẩn GACP – WHO, giúp người bệnh an tâm khi sử dụng, nói không với tác dụng phụ.

Sở hữu các giải pháp và dịch vụ thăm khám chữa bệnh bằng YHCT chất lượng cao, Nhất Nam Y Viện ngày càng được nhiều người tin tưởng, đánh giá cao. Riêng năm 2020, đơn vị cũng vinh dự nhận được giải thưởng cao quý khi được chứng nhận Top 20 Thương hiệu tốt nhất của năm.

Ứng dụng nguyên tắc Tam Quy – Ngũ Chuẩn trong quá trình thăm khám điều trị bệnh

Để đảm bảo tính hiệu quả, chất lượng giải pháp và dịch vụ thăm khám chữa bằng YHCT tốt nhất cho người bệnh, Nhất Nam Y Viện đã ứng dụng nguyên tắc Tam Quy – Ngũ Chuẩn. Đây là nguyên tắc kế thừa theo mô hình thăm khám chữa bệnh của Thái y Viện Triều Nguyễn.

Cụ thể:

 • Tam Quy: Đảm bảo tiêu chuẩn cung cấp các giải pháp dịch vụ khám chữa mang tính  Chính xác – Hiệu Quả – Bảo mật. Trong đó, “Chính xác” là khám đúng người đúng bệnh; Hiệu quả là đạt được mục tiêu điều trị trong quá trình khám chữa tại đơn vị; bảo mật là toàn bộ thông tin cá nhân của người bệnh được bảo vệ mã hóa tuyệt đối.
 • Ngũ chuẩn: Là nguyên tắc sử dụng trong điều trị bao gồm việc sử dụng dược liệu thuần khiết, sạch, vị thuốc thượng đẳng, bào chế tinh diệu, bài thuốc chuẩn mực, liệu lượng tối ưu nhằm mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.

nhat nam y vien

Chính xác trong thăm khám

Việc ứng dụng nguyên tắc này đã giúp cho quy trình thăm khám và chữa bệnh bằng YHCT của Nhất Nam Y Viện diễn ra chỉn chu, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Theo đó, các khâu thăm khám chữa bệnh áp dụng nguyên tắc Tam Quy – Ngũ Chuẩn gồm:

 • Quy trình liên hệ, đặt lịch qua hotline, zalo, website đơn giản, nhanh chóng
 • Đội ngũ bác sĩ, nhân viên tận tình chu đáo
 • Quy trình khám bệnh minh bạch rõ ràng
 • Bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám trực tiếp, đồng thời xây dựng phác đồ ddieuf trị dành riêng cho bệnh nhân
 • Nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn chất lượng GACP – WHO, được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đưa vào trị liệu.
 • Bác sĩ luôn đồng hành cùng người bệnh trong suốt thời gian tư vấn, thăm khám và sử dụng thuốc để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Tái hiện chân thực mô hình không gian khám chữa bằng YHCT

Đến với Nhất Nam Y Viện, người không chỉ được cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh bằng YHCT mà còn được tận hưởng không gian phòng khám được thiết kế mang đậm dấu ấn kiến trúc của cung đình Thái Y Viện Triều Nguyễn.

Từ nội thất cách bố trí đồ vật trong từng không gian phòng giúp cho người bệnh khi đến thăm khám cảm nhận rõ rệt sự sang trọng như vua chúa nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

nhat nam y vien

Nhất Nam Y Viện với không gian đậm nét cung đình Huế

Mô hình khám chữa bệnh kế thừa tinh hoa y học của Thái Y Viện Triều Nguyễn được Nhất Nam Y Viện nghiên cứu tìm hiểu trong thời gian dài dựa trên cuốn Châu Bản Triều Nguyễn kết hợp ý kiến của các nhà nghiên cứu lịch sử. Quá trình thực thi hoàn thiện không gian kiến trúc không gian Nhất Nam Y Viện được thiết kế bởi hầu hết các nghệ nhân từ cố đô Huế.

Chưa kể các vật dụng trưng bày đều được đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện tim hiểu nghiên cứu ở nhiều nơi, ẩn chứa trong đó là những câu chuyện mang tính lịch sử. Hầu hết các khách hàng khi đến Nhất nam Y Viện đều cảm thấy thư thái nhờ không gian, cách phục vụ, điều trị bệnh.

Có thể thấy, Nhất Nam y Viện đã và đang không ngừng cố gắng gìn giữ và phát huy những tinh hoa y học của Thái y Viện triều Nguyễn đem đến thêm nhiều dịch vụ YHCT chăm sóc sức khỏe chất lượng, đẳng cấp hoàng cung. Để đặt lịch tư vấn, sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng YHCT của Nhất Nam Y Viện, bạn liên hệ qua: 

PHÒNG KHÁM NHẤT NAM Y VIỆN 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tải xuống và tận hưởng

Truy cập các khóa học của bạn mọi lúc, mọi nơi & chuẩn bị với các bài kiểm tra thực hành.

Tải ứng dụng