Giới thiệu

Ở mọi thời đại, con người luôn là vốn quý nhất của xã hội và việc chăm sóc sức khỏe, thể lực cho con người là thật sự cần thiết, thật sự quan tâm và luôn đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, Y dược là ngành mà xã hội luôn đề cao và coi trọng “Nhất y Nhì dược”.

Thế nhưng, hiện nay các bạn sinh viên Y dược sau khi được đào tạo ra trường lại thiếu những kiến thức, trải nghiệm thực tế và thiếu kỹ năng mềm – những điều cần thiết trong các bệnh viện, phòng khám, dẫn tới nguồn nhân lực “chất lượng cao” về Y dược, nhất là Y học cổ truyền bị thiếu trầm trọng.

Đứng trước thực trạng đó, chúng tôi nhận thấy sự cần thiết và tầm quan trọng của việc thành lập Học Viện Vietmec. Học Viện Vietmec chính là cái nôi đào tạo, phát triển và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và toàn diện về y dược, đặc biệt là y dược cổ truyền.

Đồng thời, Học viện Vietmec cũng sẽ là nơi đào tạo các cán bộ cấp trung, giám đốc doanh nghiệp/ chủ phòng khám có thể hiểu và vận hành phòng khám hiệu quả nhất mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất phục vụ cộng đồng song hành cùng việc đem lại hiệu quả kinh doanh tối đa.

I, Sứ mệnh Học viện

Học viện Vietmec ra đời với sứ mệnh hướng tới “Cho Bạn – Cho Tôi – Cho Cộng đồng”

  • Đối với cán bộ nhân viên: Bồi dưỡng cho cán bộ nhân viên nâng tầm giá trị bản thân, tăng hiệu quả công việc

  • Đối với Học viên: Không chỉ cung cấp những giá trị mà Học viên muốn mà còn cung cấp những giá trị mà Học viên thực sự cần để hiện thực hóa mục tiêu, khát vọng của Học viên.

  • Cộng đồng: Tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho cộng đồng trong và ngoài lĩnh vực Y tế

Với sứ mệnh đó, Học viện không ngừng hoàn thiện về hệ thống nhân sự, xây dựng và cung cấp các khóa học chất lượng đáp ứng nhu cầu của Học viên nhằm tạo ra đội ngũ nhân sự ngành y chất lượng hướng tới cộng đồng khỏe mạnh.

II, Tầm nhìn

Đến năm 2025 trở thành Học viện số 1 đào tạo về kỹ năng và quản trị lĩnh vực Y dược.

III, Giá trị cốt lõi

Trưởng thành & Vượt ngường

  • Chuẩn mực & đột phá

  • Chủ động & Nhạy bén

  • Cam kết tận cùng

HỌC VIỆN VIETMEC

Số 1 về đào tạo thực hành và quản trị lĩnh vực Y dược

Tải xuống và tận hưởng

Truy cập các khóa học của bạn mọi lúc, mọi nơi & chuẩn bị với các bài kiểm tra thực hành.

Tải ứng dụng