Lễ khai giảng khóa học ”Đào tạo quản lý phòng khám – Khóa 5”

Chiều ngày 06 tháng 10 năm 2021, Học viện Vietmec đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng khóa học Đào tạo quản lý phòng khám – khóa 5.

Tham dự buổi lễ về phía Tập đoàn Y dược Việt Nam có ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch hội đồng quản trị –  Tổng Giám đốc Tập đoàn Y Dược Việt Nam, Ông Nguyễn Quang Tân – Phó Chủ tịch HĐQT – Tập đoàn Y Dược Việt Nam, Ông Nguyễn Văn Hoàng – Phó Chủ tịch HĐQT – Tập đoàn Y Dược Việt Nam, Bà Trần Thanh Hằng –  Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc thường trực- Tập đoàn Y Dược Việt Nam, Ông Nguyễn Quang Hưng –  Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc – Tập đoàn Y Dược Việt Nam, Ông Nguyễn Thanh Tùng – Thành viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Y Dược Việt Nam. Về phía ban lãnh đạo học viện Vietmec có Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc học viện Vietmec, Ông Trần Hải Long – Phó Giám đốc Học viện Vietmec và hơn 40 học viện đến từ các phòng khám, bệnh viện trên toàn quốc.

Phát biểu tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc học viện Vietmec có nhấn mạnh. Khóa học quản lý phòng khám là một trong những khóa học đào tạo cán bộ nguồn, những nhà quản lý tương lai. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực đào tạo, bà Nguyễn Thị Lan Anh có chia sẻ khi làm bất cứ dự án gì các Quản lý phải nghĩ đến 2 vấn đề một là lương cán bộ nhân viên có tăng không? hai là cán bộ nhân viên có phát triển bản thân được hay không? đó là một trong những nội dung xuyên suốt trong suốt quá trình đào tạo của khóa học. Bên cạnh đó bà Nguyễn Thị Lan Anh đề nghị các học viên thực sự nỗ lực, cam kết tham gia đầy đủ các khóa học không nghỉ một buổi học nào, học một cách nghiêm túc để có thể thu được nhiều kiến thức bổ ích, áp dụng hiệu quả vào kiến thức thực tế.

 Đại diện đội ngũ giảng viên ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc Tập đoàn Y Dược Việt Nam có chia sẻ triết lý của bản thân “một siêu giỏi thì sẽ tạo ra nhiều siêu giỏi, một siêu giỏi phải tạo ra nhiều Manager giỏi”. Với mong muốn cống hiến, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình tới các học viên để các học viên có thể học hỏi được nhiều kiến thức nhất, lĩnh hội được các phương pháp giảng dạy, thu nhận các kiến thức của giảng viên thành kiến thức của mình. Tư duy của người lãnh đạo luôn luôn là tìm cái mới và biến những cái mới thành cái của mình. Tạo ra các nhà quản lý hoàn hảo để phục vụ cho biến động của thị trường, phục vụ cho các bước tiếp theo của phát triển phòng khám, Bệnh viện trong một giai đoạn phát triển mới. Ông Nguyễn Văn Bằng chúc các học viên có một khóa học thành công, có những trải nghiệm tuyệt với của tuổi trẻ.

Bên cạnh đó tại buổi lễ học viên Lý Trà My – Học viên xuất sắc nhất khóa Đào tạo quản lý phòng khám –  Khóa 4 có chia sẻ cảm thấy rất vui khi được tham gia buổi khai giảng khóa học ngày hôm nay. Trước khi tham gia khóa học chị thiếu rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng. Nhưng sau khi tham gia khóa học đã được học hỏi rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm xương máu từ các giảng viên cũng như các bạn Học viên để phát triển chuyên môn của mình. Chị My cảm thấy rất may mắn khi được tham gia khóa học tại Học viện Vietmec.

Bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ khi tham gia buổi khai giảng, bà Nguyễn Thị Sen chia sẻ “Tôi thực sự rất vui khi tham gia khóa học Đào tạo quản lý phòng khám. Tôi thực sự mong muốn sau khóa học sẽ nhận được sự chia sẻ chân thành, quý báu từ các giảng viên của Học viện. Tôi và các bạn ở đây xin hứa sẽ tham gia học tập đầy đủ và nghiêm túc, trao đổi cở mở, chân thành để có thể lĩnh hội những kiến thức quý báu từ các giảng viên”

Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp trong không khí ngập tràn niềm vui, niềm tự hào của không chỉ Học viên và giảng viên tại Học Viện.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tải xuống và tận hưởng

Truy cập các khóa học của bạn mọi lúc, mọi nơi & chuẩn bị với các bài kiểm tra thực hành.

Tải ứng dụng