Khóa học của Học viện: Không chỉ dừng lại ở kiến thức Học viên muốn, đó còn là kiến thức Học viên cần

Kiến thức chúng ta có là hữu hạn và cần không ngừng học hỏi trau dồi thêm mỗi ngày. Cần học thêm, trau dồi thêm những kiến thức kỹ năng gì cấp thiết trước mắt thì không phải ai cũng có thể nhận ra được.

Học viên mong muốn gì khi tham gia các khóa học của Học viện

Học viên mong muốn điều gì khi tham gia vào các khóa học? Học viên thích gì, không thích điều gì và đang tìm kiếm điều gì trong các khóa học? Điều gì sẽ thu hút để Học viên quay trở lại với các khóa học? Rất rất nhiều câu hỏi được Ban lãnh đạo và đội ngũ giảng viên Học viện đặt ra.

Những thông tin, kiến thức Học viện có và chuẩn bị là rất nhiều tuy nhiên chúng tôi vẫn dành thời gian để tìm hiểu sâu về những kiến thức và phương pháp Học viên muốn để có thể mang đến được cho Học viên những khóa học, những trải nghiệm chất lượng nhất.

Mỗi học viên đều có những nhu cầu, mục đích học tập, kỳ vọng khác nhau và các khóa học được Học viện đưa ra làm sao phải đáp ứng được những mục đích và nhu cầu khác nhau đó.

Vậy, Học viên mong muốn gì khi tham gia các khóa học?

                                           

  • Nội dung khóa học không không chỉ là lý thuyết suông: Những thứ học viên muốn khi đăng ký tham gia một khóa học chắc hẳn không chỉ là những kiến thức hàn lâm, những kiến thức chỉ có trên sách vở. Những kinh nghiệm thực chiến, những bài học những khó khăn trong quá trình làm nghề là những điều Học viên mong muốn hơn cả.

  • Những kiến thức cập nhật xu hướng: Những kiến thức, kỹ năng mới được cập nhật mỗi ngày, đặc biệt lại trong thời đại công nghệ 4.0, để nắm bắt được xu hướng mới theo kịp thì trường thì mỗi cá nhân cần phải thay đổi trước tiên từ tư duy. Việc cập nhật những xu hướng mới là thực sự cần thiết.

  • Sự tương tác, hỗ trợ nhiệt tình từ Giảng viên: Một lớp học quá đông, không có thời gian hay không gian để học viên tương tác với giảng viên chắc hẳn là điều mà không học viên nào mong muốn. Các khóa học tại Vietmec không phải mô típ thầy giảng trò nghe, khóa học tại Học viện sẽ là những buổi thảo luận, những phản biện không ngừng nghỉ và những vấn đề sẽ được giải quyết đến tận cùng.

  • Làm thế nào ứng dụng lý thuyết vào thực tế: Học kiến thức là một chuyện còn làm cách nào để có thể áp dụng được những kiến thức đó vào thực hành thực tế là một chuyện khác và để áp dụng được thành công lại càng khó khăn hơn nhiều. Với những chia sẻ từ đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm thực chiến trong nghề, thất bại có và thành công cũng không phải ít sẽ giúp học viên lựa chọn được con đường đi hiệu quả nhất, nhanh nhất và ít rủi ro nhất.

  • Có thể là đầu ra sau khi kết thúc được khóa học: Tất cả các học viên sau khi tham gia vào các khóa học của Học viện đều có những thay đổi lớn về kiến thức, kỹ năng và tư duy. Nhiều Học viên có thành tích xuất sắc sau khi kết thúc khóa học đã được mời về làm việc tại các hệ thống bệnh viện, phòng khám và các cơ sở của Tập đoàn y dược hàng đầu hiện nay Vietmec Group.

Nhận thấy được những điều Học viên mong muốn, Học viện đã cố gắng để cung cấp đến Học viên những khóa học chất lượng nhất, đáp ứng được mong muốn của đông đảo Học viên nhất.

Không chỉ dừng lại ở kiến thức Học viên muốn, Học viện còn cung cấp kiến thức Học viên cần

Với mong muốn trao đi những giá trị, những kiến thức, Học viện không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những kiến thức Học viên muốn mà đó còn là những kiến thức học viên cần để có thể hoàn thành và phát triển lĩnh vực đang theo đuổi.

Nơi những giá trị được trao đi

Bạn muốn theo học thêm một mảng kiến thức và nội dung nào đó để phục vụ cho công việc của mình nhưng đôi khi những kiến thức nội dung đó lại chưa phải là đủ và bạn cũng không biết cần phải bổ sung thêm kiến thức hay kỹ năng nào khác. Những lúc như này rất cần những định hướng từ những người có kinh nghiệm và sẵn sàng chia sẻ.

Thực tế giảng dạy từ đội ngũ Giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong đào tạo và Quản trị lĩnh vực y dược chúng tôi nhận thấy được vấn đề đó.

Những kiến thức được tích lũy trong quá trình công tác và đào tạo nhiều năm chúng tôi đúc rút ra được những thứ quan trọng và cần thiết phải có để có thể hoàn thành tốt công việc, để có được một vị trí, chỗ đứng nhất định và đạt được những mục tiêu đề ra.

Chính vì thế, tại học viện Vietmec ngoài những kiến thức bạn muốn học, chúng tôi sẽ định hướng cho bạn những kiến thức cần thiết bạn nên trau dồi để có thể đạt được những dự định, mục tiêu.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tải xuống và tận hưởng

Truy cập các khóa học của bạn mọi lúc, mọi nơi & chuẩn bị với các bài kiểm tra thực hành.

Tải ứng dụng