Học viện Vietmec tuyển sinh khóa đào tạo Quản lý phòng khám

Quản lý một doanh nghiệp chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là khi bạn tham gia quản lý mô hình kinh doanh phòng khám. Vị trí này đòi hỏi bạn phải có tư duy, tầm nhìn, gánh vác được trách nhiệm, bạn cần phải trang bị cho mình nhiều kỹ năng, kiến thức cần thiết. Đó là những gì khóa học đào tạo “Kỹ năng Quản lý phòng khám” của Học viện Vietmec sẽ mang đến cho bạn trong tháng 04 này.

Quản lý một doanh nghiệp chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là khi bạn tham gia quản lý mô hình kinh doanh phòng khám. Vị trí này đòi hỏi bạn phải gánh trên vai rất nhiều trách nhiệm lớn. Vì vậy, để trở thành một người quản lý phòng khám có tư duy, tầm nhìn, gánh vác được trách nhiệm, bạn cần phải trang bị cho mình nhiều kỹ năng, kiến thức cần thiết. Đó là những gì khóa học đào tạo “Kỹ năng Quản lý phòng khám” của Học viện Vietmec sẽ mang đến cho bạn trong tháng 04 này.

Học viện Vietmec – Nơi giúp bạn xây dựng & phát triển mô hình kinh doanh phòng khám 

Ngành Y dược hiện nay ngày càng phát triển và được đề cao. Vì vậy,hầu hết các bác sĩ, nhân sự ngành y đều mong muốn có phòng khám riêng để có thể chủ động hơn về mặt kinh thế cũng như thời gian cho công việc của mình. Tuy nhiên, việc kinh doanh phòng khám không chỉ cần có chuyên môn mà đòi hỏi người quản lý phải có kỹ năng vận hành, kinh doanh, marketing,… thì phòng khám mới có thể phát triển một cách bền vững và tiến xa hơn.

Đến với khóa học đào tạo “Kỹ năng Quản lý phòng khám” tại Học viện Vietmec, các học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản tất cả những kỹ năng trên, được thực hành ngoài việc nắm chắc lý thuyết, biết vận dụng những gì được học một cách linh hoạt vào quy trình quản lý thực tế, tự tin mở và vận hành thành công phòng khám.

Tại sao nên chọn khóa học đào tạo “Kỹ năng Quản lý phòng khám” của Học viện Vietmec?

Kinh doanh Phòng khám tư hiện nay đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh đang rất phát triển. Một Phòng khám tư nếu muốn tồn tại và phát triển lâu dài, đủ sức cạnh tranh với nhiều phòng khám, trung tâm từ tư nhân đến bệnh viện công thì cần có tài chính, nhân sự, yếu tố truyền thông và chiếc lược. Vì vậy, cần đầu tư vào phát triển đội ngũ quản lý để phòng khám có thể duy trì trạng thái ổn định, phát triển và có đủ sức cạnh tranh với nhiều đơn vị khác.

Khóa học đào tạo “Kỹ năng Quản lý phòng khám” của Học viện Vietmec chính là cơ hội cho những ai đang muốn tham gia vào lĩnh vực này, muốn có một khởi đầu thuận lợi, những nền tảng vững chắc. Khóa học được thiết kế và giảng dạy bởi những chuyên gia giàu tâm huyết, vốn kiến thức, giàu kinh nghiệm gồm:

Ông Nguyễn Văn Bằng:

 • Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec Group.
 • Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Auto Group.
 • Chủ tịch sáng lập Công ty Cổ phần Golf Quốc Gia.
 • Chuyên gia hàng đầu về marketing trong lĩnh vực Y dược.
 • Chuyên gia hàng đầu trong xây dựng và phát triển hệ thống phòng khám.
 • Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực Y dược.
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong đào tạo quản trị kinh doanh.

Ông Nguyễn Văn Bằng

Ông Nguyễn Văn Bằng

Bà Nguyễn Thị Lan Anh

 • Giám đốc Học viện Vietmec.
 • Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện Gia đình Việt nam – Favina Hospital.
 • Giám sát cấp cao Hệ thống phòng khám đa khoa Y học cổ truyền Quân dân 102.
 • Chánh Văn phòng Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec Group.
 • Gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực Y Dược.
 • Hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực Tuyển dụng và Đào tạo nhân sự.

Bà Nguyễn Thị Lan Anh

Bà Nguyễn Thị Lan Anh

Bà Trần Thanh Hằng

 • Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec Group.
 • Nguyên Giám đốc nhân sự Ngân hàng GPBank.
 • Nguyên Giám đốc nhân sự của các Tập đoàn thiết bị điện Hàn Quốc (LS Vina) Việt Nam (Việt Á).
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong quản trị nguồn nhân lực.
 • Từng đảm nhiệm vị trí chuyên viên tuyển dụng cao cấp của Tập đoàn viễn thông Nortel Networks.

Bà Trần Thanh Hằng

Bà Trần Thanh Hằng

Đây là những chuyên gia uy tín hàng đầu, có chuyên môn vững vàng, hơn nữa còn rất tâm huyết, sẵn sàng chia sẻ vì mục đích chung của Học viện cũng như đóng góp giá trị cho cộng đồng.

Ngoài ra, Học viện Vietmec cũng đầu tư rất nhiều về cơ sở vật chất, cập nhật thường xuyên những thông tin, kiến thức mới nhất để cung cấp cho người học. Vì vậy, khóa học“Kỹ năng Quản lý phòng khám”  là sự kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và kinh nghiệm thực tiễn. Tham gia khóa đào tạo, bạn có thể ứng dụng ngay vào công tác quản lý phòng khám và sẽ luôn được giảng viên hỗ trợ tận tình, nhanh chóng.

 • Bạn muốn được thử thách trong môi trường làm việc chuyên nghiệp?
 • Bạn muốn có được đào tạo chuyên môn không chỉ thật bài bản mà còn phải linh hoạt, phát triển được tiềm lực của bản thân?
 • Bạn muốn được thể hiện năng lực và được công nhận một cách xứng đáng thông qua mức thu nhập cùng nhiều cơ hội thăng tiến?

Vậy thì việc đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn học viện Vietmec để cùng chúng tôi nỗ lực phát triển, khai phá tiềm năng của bản thân bạn, đồng thời đưa tương lai, khát vọng của bạn dần trở thành hiện thực.

Đặc biệt, Học viện Vietmec đang có chương trình: “Hỗ trợ học phí lên đến 70% từ Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec Group”. Theo đó, tất cả các học viên đăng ký tham gia khóa học sẽ được hỗ trợ học phí từ 20% đến 70%. Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec Group hy vọng thông qua điều này, giúp cho các học viên có thể tiếp cận được với những khóa học hữu ích, phục vụ cho nhu cầu phát triển bản thân và nâng cao chất lượng nhân sự lĩnh vực Y dược đặc biệt là Y học cổ truyền. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có điểm thành tích tốt sẽ được giữ lại làm việc tại một trong các cơ sở của Tập đoàn.

Học viên được hỗ trợ học phí 20% đến 70% từ Tập đoàn Y dược Việt Nam - Vietmec Group khi tham gia khóa học

Học viên được hỗ trợ học phí 20% đến 70% từ Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec Group khi tham gia khóa học

Thông tin tuyển sinh

Tên khóa học: Đào tạo Kỹ năng Quản lý phòng khám.

Mục tiêu khóa học:

Cung cấp, nâng cao và phát triển kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế trong việc quản lý phòng khám. Học viên sẽ được nắm vững những nguyên tắc, phương pháp, phong cách quản lý thành công khi áp dụng với môi trường làm việc. Cụ thể:

 • Những tư duy, kiến thức về Quản lý tài chính, quản lý nhân sự.
 • Những kiến thức về kỹ năng chốt sale và quản trị mục tiêu hiệu quả.
 • Những tư duy và thực hành lập kế hoạch kinh doanh.
 • Cung cấp những kiến thức và kỹ năng giúp học viên có tầm nhìn chiến lược, đánh giá thị trường và hoạch định chiến thuật.
 • Cung cấp những kỹ năng mềm cần thiết trong môi trường làm việc hiện đại và cách vận dụng những kỹ năng một cách linh hoạt, hiệu quả trong công việc thực tế.

Mô tả nội dung khóa học:

 • Kỹ năng quản lý tài chính và quản lý nhân sự: Bao gồm kỹ năng quản lý tài chính và kỹ năng quản lý nhân sự
 • Kỹ năng chốt sale và quản trị mục tiêu hiệu quả: Bao gồm kỹ năng quản trị mục tiêu hiệu quả và kỹ năng chốt sale.
 • Những tư duy, kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc: Bao gồm kỹ năng lập kế hoạch và kỹ năng tổ chức, phân công công việc.
 • Kỹ năng mềm áp dụng trong công việc và cuộc sống: Bao gồm những kỹ năng mềm cần thiết trong môi trường làm việc hiện đại và cách vận dụng linh hoạt, hiệu quả những kỹ năng mềm trong công việc thực tế và cuộc sống.
 • Kỹ năng nhìn nhận, đánh giá thị trường và hoạch định chiến lược: Bao gồm kỹ năng nhìn nhận, đánh giá thị trường và kỹ năng hoạch định chiến lược.

Hình thức học:

Khoá học được tổ chức trong 3 ngày (06 buổi).

Tuần học 4 buổi vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Đối tượng tham gia khóa học:

Chủ các phòng khám Tây y hoặc Y học cổ truyền.

Các Bác sĩ, thầy thuốc có nhu cầu, kế hoạch mở phòng khám.

Các bạn sinh viên y khoa, Y học cổ truyền…

Lưu ý: Số lượng học viên tối đa: 10-15 Học viên/khóa. Học viện xin được ưu tiên các bạn học viên đã tham gia học tập tại Học viện. Vì vậy, rất mong các bạn đăng ký giữ chỗ sớm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học cũng như có nhu cầu được tư vấn, tham gia, học viên vui lòng liên hệ:

Office: Tầng 18 số 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0982 990 131

Email: info@hocvienvietmec.edu.vn

Rất mong sớm gặp lại Quý học viên tại khóa học. Trân trọng thông báo!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tải xuống và tận hưởng

Truy cập các khóa học của bạn mọi lúc, mọi nơi & chuẩn bị với các bài kiểm tra thực hành.

Tải ứng dụng