Vietmec Group – Hỗ trợ học phí đào tạo lên đến 70%

Tập đoàn Vietmec Group cam kết hỗ trợ học viên của Học viện Vietmec từ 20 – 70% học phí cho tất cả các khóa học. Bên cạnh đó những học viên có thành tích xuất sắc sẽ được giữ lại làm việc tại Tập đoàn.

Học viện Vietmec – một trong những đơn vị trực thuộc Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec Group. Học Viện chính là cái nôi đào tạo, phát triển và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực Y dược, đặc biệt là về y học cổ truyền.  Học viện Vietmec ra đời với sứ mệnh sau:

 • Đối với cán bộ nhân viên: Bồi dưỡng cho CBNV nâng cao giá trị bản thân, tăng hiệu quả công việc để trở lên giàu có và hạnh phúc

 • Đối với học viên: Không chỉ cung cấp những giá trị mà học viên mong muốn mà còn cung cấp những giá trị mà học viên thực sự cần để hiện thực hóa mục tiêu, khát vọng của học viên

 • Đối với cộng đồng: Tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho cộng đồng trong và ngoài lĩnh vực Y tế.

Các khóa học tại học viện Vietmec

Để thực hiện hóa các sứ mệnh trên hiện tại học viện Vietmec đang triển khai các khóa học theo hình thức online và offline. Một số khóa học nổi bật của học viện:

Khóa học offline

 • 8 Kỹ năng mềm cho nhân sự ngành Y

 • Xây dựng nhân hiệu bác sĩ

 • Đào tạo kỹ thuật viên Spa

 • Đào tạo quản lý phòng khám

 • Đào tạo Giám đốc điều hành phòng khám

Khóa học online

 • Thực hành điều trị không dùng thuốc

 • Hệ thống kiến thức Y khoa cho sinh viên trước khi đi làm

 • Diện chẩn

 • Xoa bóp bấm huyệt dưỡng sinh

Được sự hỗ trợ từ Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec Group để giúp cho các học viên có thể tiếp cận được những khóa học hữu ích, phục vụ cho nhu cầu phát triển bản thân và nâng cao chất lượng nhân sự lĩnh vực Y dược đặc biệt là Y học cổ truyền tất cả các học viên đăng ký tham gia học sẽ được hỗ trợ học phí từ 20% đến 70%.

Tại sao bạn nên tham gia các khóa học tại học viện Vietmec

– Đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu

Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Bệnh viện Y học Cổ truyển Trung ương, là các nhà quản trị tại các công ty, tập đoàn lớn với mong muốn cống hiến, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình tới các học viên. Một số giảng viện tại Học viện:

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII: Lê Hữu Tuấn – Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK I: Doãn Hồng Phương –  Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp, Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương.

Ths Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec Group, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Auto Group, Chủ tịch sáng lập Công ty Cổ phần Golf Quốc Gia

Bà Trần Thanh Hằng –  Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec Group, Nguyên giám đốc nhân sự ngân hàng GP bank

– Chương trình đào tạo sát thực tế, thực chiến và có thể áp dụng ngay

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, chia sẻ nhiều kiến thức thực tế, vừa học vừa thực hành, học viên có thể sử dụng được các kiến thức đã học ngay sau khi học

– Môi trường học tập năng động

Học viện Vietmec xây dựng cho học viên một môi trường học tập nơi mà học viên chủ động, tích cực tương tác với giảng viên, giữa học viên với học viên. Ngoài chương trình trên lớp, học viên sẽ được tham gia các lớp thực hành thực tế để trao dồi thêm tay nghề.

– Học viên được hỗ trợ kinh phí học lên đến 70%

Đối với mỗi khóa học tại Học viện Vietmec, Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec Group đều hỗ trợ các học viên từ 20 % – 70%. Sau khi kết thuốc khóa học, học viên có điểm thành tích tốt sẽ được giữ lại làm việc tại một trong các cơ sở của Tập đoàn.

Tại Học viện Vietmec, các bạn sẽ được học, được làm, được trao đổi, khám phá và phát triển bản thân vượt ngưỡng.

Chi tiết xem tại: https://vietmec.com/

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tải xuống và tận hưởng

Truy cập các khóa học của bạn mọi lúc, mọi nơi & chuẩn bị với các bài kiểm tra thực hành.

Tải ứng dụng