5 lý do bạn nên lựa chọn các khóa học của Học viện Vietmec

Học Viện Vietmec – cái nôi đào tạo, phát triển và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao về y dược, nơi đào tạo nguồn cán bộ cấp trung, giám đốc doanh nghiệp/ chủ phòng khám để hiểu và vận hành phòng khám mang lại hiệu quả kinh doanh tối đa. Các khóa học của Học viện Vietmec có gì và tại sao bạn nên tham gia?

Các khóa học với chủ đề đa dạng, nắm bắt xu hướng, nội dung khóa học độc quyền.

Các khóa học tại học viện không chỉ dừng lại ở việc giúp học viên hệ thống lại kiến thức chuyên môn mà đó còn là những khóa học giúp nâng cao kỹ năng mềm và kiến thức quản trị.

Nội dung các khóa học được soạn thảo và thiết kế độc quyền từ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế của đội ngũ Giảng viên Học viện. Phương pháp học đổi mới, thu hút, sẽ không còn là chuỗi ngày thầy cứ nói còn trò cứ nghe, đó sẽ là những buổi học với hình thức thảo luận, cùng nhau trao đổi, phản biện, giải quyết khúc mắc vấn đề và đúc kết lại nội dung.

Nội dung, chủ đề các khóa học sẽ là những vấn đề nhức nhối, những nút thắt mà nhiều học viên gặp phải ngày nay nhưng chưa có được cách giải quyết. Sẽ là chuỗi các kiến thức liên quan, cập nhật các xu hướng của thị trường.

Đội ngũ giảng viên số 1 về đào tạo và quản trị về lĩnh vực y dược.

Đội ngũ Giảng viên tại Học viện là những Chuyên gia hàng đầu trong điều hành phát triển hệ thống phòng khám, những y bác sĩ là những Giáo sư, tiến sĩ sẵn sàng trao đi giá trị. Tham gia những khoá học tại Học viện, những kiến thức bạn thu được không phải chỉ kiến thức hàn lâm, trên sách vở, đó sẽ là những kinh nghiệm thực chiến được chia sẻ.

Cơ hội việc làm tại Tập đoàn y dược hàng đầu hiện nay

Còn gì hơn khi kết thúc khóa học bạn không phải đau đầu lựa chọn công việc sao cho phù hợp, bạn sẽ được nhận vào làm việc tại Tập đoàn y dược Việt Nam – Vietmec Group. Vietmec Group là một trong những Tập đoàn Y dược hàng đầu hiện nay. Tập đoàn với hệ thống Bệnh viện, phòng khám trải dài khắp cả nước. Đây là một môi trường làm việc mơ ước, lý tưởng, nơi hội tụ những con người tài năng, dám nghĩ lớn và dám làm. Một môi trường mà mỗi cá nhân không phải là “người làm thuê” mà mỗi cá nhân đều là 1 mắt xích quan trọng thỏa sức thể hiện tài năng, trí tuệ để đưa con tàu Vietmec ngày càng phát triển .

Được support suốt cả trong và sau khi kết thúc khóa học

Trong khóa học, bạn sẽ không phải tự đặt rồi tự trả lời những câu hỏi đó, Học viên sẽ được hỗ trợ trong suốt cả quá trình học và có thể cả thời gian sau khi kết thúc khóa học. Bạn chỉ việc đưa ra những khó khăn, thắc mắc tất cả sẽ được phân tích và giải đáp đến tận cùng.

Được hỗ trợ học phí từ Tập đoàn y dược Vietnam – Vietmec Group

Nghề y là một trong những nghề cao quý nhất và việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân là việc làm cao cả. Hướng đến cộng đồng khỏe mạnh, nhằm mang đến đội ngũ y bác sĩ chất lượng, Tập đoàn y dược Việt Nam đứng ra là đơn vị bảo trợ, hỗ trợ học phí và tạo cơ hội việc làm cho những Học viên có thành tích xuất sắc.  Các khoá học tại Học viện sẽ được hỗ trợ học phí lên tới 70% từ Tập đoàn y dược Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tải xuống và tận hưởng

Truy cập các khóa học của bạn mọi lúc, mọi nơi & chuẩn bị với các bài kiểm tra thực hành.

Tải ứng dụng