Xoa bóp bấm huyệt dưỡng sinh

THÔNG ĐIỆP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Phương pháp xoa bóp bấm huyệt dưỡng sinh là một trong những phương pháp đang được áp dụng phổ biến hiện nay khi mà tác dụng của nó trong điều trị bệnh ngày càng được công nhận về hiệu quả.

Học viện VietMec phối hợp với Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec Group thiết kế chương trình “XOA BÓP BẤM HUYỆT DƯỠNG SINH”. Chương trình được thiết kế phù hợp dưới sự tham gia giảng dạy của các bác sĩ có kiến thức và kinh nghiệm thực tế, học vị cao tốt nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài giúp trang bị cho học viên các kiến thức cốt lõi, những kỹ năng và kinh nghiệm điều trị bệnh bằng phương pháp xoa bóp bấm huyệt dưỡng sinh giúp học viên có thể nâng cao năng lực thực hành, tăng cơ hội việc làm và thực hiện điều trị tại nhà. Khóa học là sự kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và kinh nghiệm thực tiễn, giúp người học có thể ứng dụng ngay các kiến thức đã học vào công việc một cách hiệu quả.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
– Y sĩ Y học cổ truyền

– Bác sĩ Y học cổ truyền

– Học sinh, sinh viên đang học tại các trường YHCT có nhu cầu nâng cao tay nghề