Thực hành điều trị không dùng thuốc

THÔNG ĐIỆP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc là một trong những phương pháp đang được áp dụng phổ biến hiện nay khi mà tác dụng của nó trong điều trị bệnh ngày càng được công nhận về hiệu quả. Với tầm quan trọng như vậy nhưng hiện tại một phần lớn sinh viên YHCT ra trường lại chưa có thành thạo thực hành cũng như hiểu sâu kiến thức  những kỹ năng thực sự về  các phương pháp này

Xuất phát từ yêu cầu thực tế trên Học viện VietMec phối hợp với Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec Group thiết kế chương trình “THỰC HÀNH ĐIỀU TRỊ KHÔNG DÙNG THUỐC”. Chương trình được thiết kế phù hợp dưới sự tham gia giảng dạy của các bác sĩ có kiến thức và kinh nghiệm thực tế, học vị cao tốt nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài giúp trang bị cho học viên các kiến thức cốt lõi, những kỹ năng và kinh nghiệm điều trị bệnh bằng phương pháp không dùng thuốc bao gồm: Châm cứu, thủy châm, cấy chỉ, giác hơi, cứu ngải, xoa bóp, bấm huyệt tác động cột sống mà các bạn sinh viên, học viên cần có để có thể nâng cao năng lực thực hành, tăng cơ hội việc làm. Khóa học là sự kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và kinh nghiệm thực tiễn, giúp người học có thể ứng dụng ngay các kiến thức đã học vào công việc một cách hiệu quả.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

– Y sĩ Y học cổ truyền

– Bác sĩ Y học cổ truyền

– Học sinh, sinh viên đang học tại các trường YHCT có nhu cầu nâng cao tay nghề