Đóng gói kiến thức y khoa

Thực trạng hiện nay, nhiều bạn sinh viên khối ngành Y khoa khi ra trường không hoặc rất khó để có thể xin được một công việc phù hợp đúng với mong muốn. Nguyên do nằm ở đâu, cơ hội việc làm ít, cung nhiều hơn cầu hay nằm ở chuyên môn của chính các bạn sinh viên. Với khối lượng kiến thức khổng lồ trong suốt 6 năm học khiến cho rất nhiều bạn sinh viên sắp và đã ra trường không thể hệ thống lại một cách bài bản cũng như không nắm được cụ thể những kiến thức nào là cần phải ghi nhớ trong thực tế quá trình khám chữa bệnh. Việc đó gây khó khăn cho không ít các bạn sinh viên trong việc ứng tuyển vào các cơ sở khám chữa bệnh – nơi luôn yêu cầu ứng viên có năng lực chuyên môn tốt và có thể thành thạo công việc một cách nhanh chóng.

Xuất phát từ thực tế đó, Học viện Vietmec đã xây dựng khóa học “ĐÓNG GÓI KIẾN THỨC Y KHOA” giúp hệ thống lại toàn bộ các kiến thức bắt buộc cần có đối với các bạn sinh viên y khoa khi ra trường. Khóa học được xây dựng bao gồm các nội dung sát nhất với những gì các bệnh viện, phòng khám yêu cầu đối với các bạn sinh viên khi bắt đầu tiếp nhận công việc, bao gồm các kiến thức về Y học hiện đại và Y học cổ truyền. Với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên là các bác sĩ đã có nhiều năm công tác và giữ các chức vụ cao trong các bệnh viện lớn, khóa học sẽ giúp học viên có thể tự tin ứng tuyển và bắt đầu công việc ở mọi bệnh viện, phòng khám.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

  • Sinh viên khối ngành y khoa năm 6 chuẩn bị ra trường
  • Sinh viên khối ngành y khoa vừa ra trường
  • Sinh viên khối ngành y khoa đã ra trường 1 thời gian và muốn hệ thống lại kiến thức

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

  • Hệ thống lại các kiến thức chuyên môn Y học hiện đại, Y học cổ truyền cần có khi ứng dụng trong thực tế khám chữa bệnh tại các bệnh viện, phòng khám cho các bạn sinh viên
  • Chia sẻ các kinh nghiệm, ví dụ thực tế về việc khám chữa bệnh tại các bệnh viện, phòng khám để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về việc áp dụng kiến thức trong quá trình khám chữa bệnh.

HÌNH THỨC HỌC

  • Khoá học được tổ chức trong 2 ngày (04 buổi).
  • Tuần học 2 – 4 buổi vào các ngày thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần.

(Lịch học có thể bị thay đổi 1 vài buổi do sự sắp xếp của giảng viên).

Hạn chế số lượng học viên 

  • Số lượng học viên tối đa: 30-35 Học viên/Khóa
  • Ưu tiên các bạn Học viên đã học tại Học viện, các bạn đăng ký giữ chỗ sớm
  • Thành thật xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này, để đảm bảo chất lượng khóa học nên Học viện có đưa ra phần hạn chế này.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tải xuống và tận hưởng

Truy cập các khóa học của bạn mọi lúc, mọi nơi & chuẩn bị với các bài kiểm tra thực hành.

Tải ứng dụng