Đào tạo Giám đốc điều hành Phòng khám

Lĩnh vực Y dược từ lâu đã không chỉ là “vùng hoạt động” của các tổ chức hành chính sự nghiệp với sự tham gia của Nhà nước. Những năm gần đây, rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực đã nhanh chóng vươn lên và trở thành những đế chế lớn như Vinmec, Hoàn Mỹ, Thu Cúc, Hồng Ngọc,… Đồng thời, cũng ngày càng có nhiều nhà đầu tư tiếp tục bước chân vào thị trường này khi nhận thấy được tiềm năng rất lớn bởi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của người dân Việt Nam.

Có rất nhiều hình thức hoạt động khác nhau của các cơ sở y tế, trong đó nổi lên trong khoảng 1 thập kỷ gần đây chính là hình thức phát triển theo dạng chuỗi bệnh viện, phòng khám.

Lợi thế của hình thức này đó là khi 1 cơ sở đã được xây dựng thành công và thương hiệu đã có được 1 chỗ đứng trong tâm trí người dân, thì việc nhân rộng về mô hình vận hành, mở rộng thị trường và lợi thế từ sức mạnh thương hiệu sẽ dễ dàng hơn. Với sự phát triển của các nền tảng số và công nghệ thông tin, việc khách hàng có thể tiếp cận thông tin và lựa chọn 1 cơ sở trong 1 chuỗi bệnh viện, phòng khám ngày càng dễ dàng hơn.

Chính vì vậy, xây dựng các chuỗi bệnh viện, phòng khám đang dần trở thành xu hướng trong lĩnh vực y dược để nhiều bên cùng theo đuổi. Và đó chính là tương lai đầy hứa hẹn với bất kỳ một ông lớn nào muốn thành công lớn trong lĩnh vực Y dược.

Nhu cầu phát triển là vậy, nhu cầu về nhân sự cấp cao cũng là điều tất yếu. Những ông chủ hay các giám đốc điều hành của chuỗi muốn phát triển và thành công với mục tiêu này không chỉ cần các kiến thức về quản trị nói chung mà còn cần nhiều hơn nữa những kiến thức chuyên sâu của lĩnh vực và mô hình hoạt động, và quan trọng nhất chính là kinh nghiệm từ những người đi trước.

Đó chính là điều được mang tới trong khóa học “Đào tạo Giám đốc điều hành phòng khám” tại Học viện Vietmec

Đối tượng tham gia khóa học

  • Chủ các phòng khám muốn mở rộng hệ thống
  • Giám đốc điều hành các chuỗi phòng khám
  • Cá nhân muốn phát triển sự nghiệp tại vị trí Giám đốc điều hành trong các phòng khám hoặc chuỗi phòng khám

Mục tiêu khóa học:

  • Cung cấp các kiến thức chuyên sâu về chiến lược kinh doanh, quản trị hệ thống, marketing hệ thống
  • Cung cấp kiến thức về setup hệ thống phòng khám
  • Phân tích case study thực tế

Khai giảng:

  1. Khai giảng: 16/01/2021
  2. Thời lượng: Khóa học được tổ chức trong 2 ngày thứ 7, chủ nhật (4 buổi).
  3. Địa điểm: Hội trường Học viện Vietmec (Tầng 18, tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tải xuống và tận hưởng

Truy cập các khóa học của bạn mọi lúc, mọi nơi & chuẩn bị với các bài kiểm tra thực hành.

Tải ứng dụng