Đào tạo quản lý phòng khám

Trong thời đại hiện nay, kinh doanh phòng khám tư đang là dịch vụ kinh doanh được nhiều cá nhân và tổ chức lựa chọn. Muốn tồn tại và phát triển, các phòng khám tư nhân không chỉ cần quan tâm đầy đủ các yếu tố như: nhân sự, tài chính, truyền thông, chiến lược mà còn phải cạnh tranh gay gắt với bệnh viện công, bệnh viện tư và các phòng khám khác. Và vị trí Quản lý phòng khám được coi là vị trí quan trọng hàng đầu để đưa phòng khám phát triển, vượt qua được sức ép và sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường.

Xuất phát từ yêu cầu thực tế đó, Học viện Vietmec đã  thiết kế khóa học đào tạo “Kỹ năng Quản lý phòng khám ”. Khóa học được thiết kế phù hợp dưới sự tham gia  giảng dạy của các chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm thực tế, học vị cao giúp trang bị cho học viên các kiến thức cốt lõi, những kỹ  năng, công cụ và kinh nghiệm quản lý mà Những quản lý phòng khám cần phải cập nhật với những nền  tảng kiến thức cần thiết nhất, mới nhất để nâng cao năng lực quản trị theo khoa học và giảm  bớt các quyết định theo cảm tính đầy rủi ro.

Khóa học là sự kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và kinh nghiệm thực tiễn, giúp người  học có thể ứng dụng ngay vào công tác quản lý phòng khám một cách  hiệu quả.

Ai nên tham gia Khóa học này

Chương trình này phù hợp với các đối tượng tham dự sau:

• Chủ các phòng khám Tây y hoặc Y học cổ truyền
  • Các Bác sĩ, thầy thuốc có nhu cầu, kế hoạch mở phòng khám
  • Các bạn sinh viên y khoa, y học cổ truyền…

Chương trình này sẽ cung cấp, trang bị cho Học viên:

• Những tư duy, kiến thức về Quản lý tài chính, quản lý nhân sự
  • Những kiến thức về kỹ năng chốt sale và quản trị mục tiêu hiệu quả
  • Những tư duy và thực hành lập kế hoạch kinh doanh
  • Cung cấp những kiến thức và kỹ năng giúp học viên có tầm nhìn chiến lược,  đánh giá thị trường và hoạch định chiến thuật.
  • Cung cấp những kỹ năng mềm cần thiết trong môi trường làm việc hiện đại và cách vận dụng những kỹ năng một cách linh hoạt, hiệu quả trong công việc thực tế.

Hình thức học

• Khoá học được tổ chức trong 3 ngày (06 buổi).
  • Tuần học 4 buổi vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

(Lịch học có thể bị thay đổi 1 vài buổi do sự sắp xếp của giảng viên).

Hạn chế số lượng học viên

• Số lượng học viên tối đa: 10-15 Học viên/Khóa
  • Ưu tiên các bạn Học viên đã học tại Học viện, các bạn đăng ký giữ chỗ sớm

Thành thật xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này, để đảm bảo chất lượng khóa học nên Học viện có đưa ra phần hạn chế này.